บ้านขาย บ้านเดี่ยว ทาวเฮ้าส์ และที่ดิน ทำเลดีในกรุงเทพฯ ย่านสุขุมวิท สาทร เพลินจิต พหลโยธิน ใกล้รถไฟฟ้า BTS MRT

ทั้งหมด รายการ ที่ตอบโจทย์คุณโดยเฉพาะ

ค้นหาทรัพย์
ค้นหา โดย ขนส่งสาธารณะ


ประกาศขายบ้านและขายที่ดิน ในกรุงเทพฯ

ทั้งหมด รายการ

แสดง Property จาก Property
ไปที่หน้า


ขายบ้าน บ้านเดี่ยว บ้านในหมู่บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม บ้านแฝด บ้านมือสอง บ้านสุดหรู บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ ในพื้นที่ทำเลทองสุดหรูใจกลางเมือง บ้านเดี่ยวมือสองในย่านสุขุมวิท ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งในส่วนสถานที่ทำงาน ใกล้ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ไลฟ์สไตล์ของคนในเมือง เดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้าBTS

บ้านเดี่ยวใจกลางเมืองย่านBTSอโศก MRTสุขุมวิท บ้านเดี่ยวใกล้ห้างสรรพสินค้าTerminal21 บ้านใกล้สวนสาธารณะเบญจกิติ ที่พักใกล้ตึกExchange tower และที่พักใกล้อาคารสำนักงานย่านสุขุมวิท ทาวน์โฮมรูปแบบ Cluster ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมืองอย่างสุขุมวิท 31 อยู่ระหว่างถนนอโศกมนตรี และถนนเพชรบุรี เป็นที่พักที่อยู่ใกล้กันกับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อย่างโครงการ Quarter 31 ทางโครงการมีพื้นที่ใช้สอย 425-431 ตร.ม. บ้านพร้อมอยู่อาศัย 4-5ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว เพดานสูงที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์

รวมถึงพื้นที่สีเขียวในโครงการให้บรรยากาศเหมือนอยู่บ้านเดี่ยวสุดหรู โครงการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว รวมถึงมีที่จอดรถของแต่ละยูนิตถึง 4 คัน และยังเดินทางสะดวกด้วยBTSอโศก หรือ BTSพร้อมพงษ์ และอีกทางเลือกที่แสนสะดวกสบาย MRTสุขุมวิท ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยวมือสอง

ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีสำหรับบ้านใจกลางเมืองอย่างสุขุมวิท อย่างเช่น ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น ในซอยสุขุมวิท15 ตรงข้ามโรงเรียนนานาชาติ หรือทาวน์โฮม ในซอยสุขุมวิท16 ที่สามารถใช้เป็นโฮมออฟฟิศในใจกลางสุขุมวิทได้เช่นกัน

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ บ้านติดสระว่ายน้ำ ในซอยสุขุมวิท21 เป็นอีกทำเลที่น่าจับจอง ด้วยพื้นที่ใช้สอยกว่า 2,058 ตร.ม 261 ตร.ว. ถือว่าเป็นบ้านขนาดใหญ่ในย่านสุขุมวิทอีกที่หนึ่ง ด้วยห้องนอนที่มากถึง 8 ห้อง มีดาดฟ้าที่ตกแต่งอย่างร่มรื่น สร้างบรรยากาศที่ดีให้กับบ้านในเมืองให้น่าอยู่ ตัวบ้านตกแต่งอย่างมีสไตล์เน้นโทนสีน้ำตาลขาวที่ดูแล้วคลาสสิค มีไลฟ์สไตล์

รวมถึงยังคงเป็นอีกทำเลนึง ที่สามารถเดินทางสะดวกด้วย BTSอโศก และMRTสุขุมวิท และเป็นที่พักใกล้สำนักงานย่านสุขุมวิท ที่พักใกล้ออฟฟิศย่านสุขุมวิท ที่พักใจกลางสุขุมวิทอีกด้วย

ทำเล BTSพร้อมพงษ์

ขายบ้าน บ้านเดี่ยว บ้านในหมู่บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม บ้านแฝด บ้านมือสอง บ้านสุดหรู บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ ในพื้นที่ทำเลทองสุดหรูใจกลางเมือง ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งในส่วนสถานที่ทำงาน ใกล้ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ไลฟ์สไตล์ของคนในเมือง เดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้าBTS

บ้านเดี่ยวใจกลางเมืองย่านBTSพร้อมพงษ์ ตั้งแต่สุขุมวิทซอย 29-49 บ้านบริเวณใกล้เคียงห้างสรรพสินค้า Emporium, EmQuartier บ้านใกล้สวนสาธารณะเบญจสิริ ที่ขาดไม่ได้ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นอีกมากมาย เนื่องจากเป็นย่านที่คนญี่ปุ่นอาศัยอยู่มาก

ทาวน์โฮมรูปแบบ Cluster ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมืองอย่างสุขุมวิท 31 อยู่ระหว่างถนนอโศกมนตรี และถนนเพชรบุรี เป็นที่พักที่อยู่ใกล้กันกับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อย่างโครงการ Quarter 31 ทางโครงการมีพื้นที่ใช้สอย 425-431 ตร.ม. บ้านพร้อมอยู่อาศัย 4-5ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว เพดานสูงที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์

รวมถึงพื้นที่สีเขียวในโครงการให้บรรยากาศเหมือนอยู่บ้านเดี่ยวสุดหรู โครงการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว รวมถึงมีที่จอดรถของแต่ละยูนิตถึง 4 คัน และยังเดินทางสะดวกด้วยBTSพร้อมพงษ์ หรือ BTSอโศก และอีกทางเลือกที่แสนสะดวกสบาย MRTสุขุมวิท โครงการ 649 Residence

โครงการที่พักสุดหรูในซอยสุขุมวิทพร้อมสระว่ายน้ำ เป็นอีกโครงการในซอยสุขุมวิทที่น่าจับตามองด้วยการออกแบบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ครบครันด้วยพื้นที่ใช้สอยถึง518-613ตร.ม. ห้องนั่งเล่นกว้างขวางสูงโปร่ง เป็นที่พักที่มีลิฟท์ส่วนตัว และสามารถปรับแต่งฟังก์ชั่นได้ตามต้องการ แถมยังเดินทางสะดวกด้วย BTSพร้อมพงษ์ หรือ BTSทองหล่อ
บ้านTownhouse ในซอยสุขุมวิท 31 ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีในย่านทำเลทองแห่งนี้ มีพื้นที่ใช้สอยถึง 480 ตร.ม. 5 ห้องนอน พร้อมกับครัวขนาดใหญ่ที่มาด้วยกันกับ island tableสีดำสุดคลาสสิคและอุปกรณ์ต่างๆภายในบ้านที่ตกแต่งได้อย่างเป็นไทยและยังคงความคลาสสิคอีกด้วย รวมถึงอีกหลายๆตัวเลือกในซอยสุขุมวิท31 ที่ตอบโจทย์ความต้องการและสไตล์ของแต่ละท่าน

หมู่บ้านแนว Castles ของโครงการ Moobaan Leo Classic Place เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ตั้งอยู่ในทำเลสุดฮอตอย่างพร้อมพงษ์ เดินทางสะดวกด้วย BTSพร้อมพงษ์ ตัวโครงการจะมีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เหมือนอยู่ในเมืองเจ้าหญิง มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 250 ตร.ม. ท่ามกลางอากาศของเมืองไทย บ้านเดี่ยวมีสระน้ำใจกลางเมือง บ้านในซอยสุขุมวิทมีสระน้ำเป็นทางเลือกที่ดีในการผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงาน หรือบ้านสไตล์โฮมออฟฟิศ โฮมออฟฟิศใจกลางเมือง

สร้างบรรยากาศสุดผ่อนคลายให้กับพนักงานได้ดีเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีบ้านเดี่ยว บ้านทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยวมือสอง บ้านทาวน์เฮ้าส์มือสอง บ้านเดี่ยวใจกลาง เมือง บ้านมีพื้นที่สวน อย่างซอยสุขุมวิท26 รวมถึงบ้านเดี่ยวซอยสุขุมวิท39 ที่แสนสะดวก สบาย เดินทางอย่างง่ายๆด้วยBTSพร้อมพงษ์ ความสะดวกสบาย ด้วยบ้านน่าอยู่ในโซนสุขุมวิทใกล้BTSพร้อมพงษ์นั้น ราคาเริ่มต้น 16ล้านบาท ไปจนถึงบ้านสุดหรู310ล้านบาท เลยทีเดียว

Thank you for all our Valued Customers

“ทีมงาน แอคคอม เอเชีย ซาบซึ้งที่ทุกท่านให้การสนับสนุนพวกเราเป็นอย่างดีเสมอมา” – Accom Asia